Chính Sách Bảo Mật

Lưu ý:
Xin hãy đọc kỹ các điều khoản dưới đây. Chúng có hiệu lực ngay từ lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng của chúng tôi.
Bạn chỉ sử dụng ứng dụng của chúng tôi khi đã hiểu và đồng ý với tất cả các điều khoản dưới đây.

1. Thu thập thông tin

Chúng tôi không thu thập hay lưu trữ những thông tin liên quan đến tính riêng tư hoặc khả năng nhận dạng người dùng. Không sử dụng máy ảnh, micro của bạn.

2. Xử lý thông tin

Những thông tin mà chúng tôi thu thập nhằm mục đích vận hành ứng dụng được tốt nhất. Chúng tôi không có bất kì hành động can thiệp và truy cập trái phép thiết bị của bạn. Một số quyền ứng dụng yêu cầu cấp:
– Notification: Để thông báo nhắc nhở người dùng học bài, làm bài kiểm tra

3. Trách nhiệm về nội dung

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp nội dung chính xác và phục vụ người dùng một cách tốt nhất. Tuy nhiên vì nội dung trong app rất nhiều, dù rất cố gắng nhưng có thể vấn sẽ có những sai sót. Nếu phát hiện ra sai xót xin hãy viết nhận xét, chúng tôi xin ghi nhận và chỉnh sửa để nội dung ngày một hoàn hảo hơn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về độ chính xác của nội dung cung cấp trong ứng dụng.

4. Thay đổi chính sách

Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của chính sách bảo mật để phù hợp với những thay đổi của app mà không cần báo trước cho bạn.

5. Liên hệ

Nếu có bất kì thắc mắc gì liên quan đến chính sách bảo mật của ứng dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: nhungnext1992@gmail.com hoặc liên hệ tại đây.